สำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปี 2567 วัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินงานของคณะกรรมการติดตามตรวจสอบ และประเมินผลงานของของสำนักคอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง จึงมีคณะกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยนำโดย ผศ.สมหมาย มหาบรรพต ประธานกรรมการ คุณชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ และรศ.สุธน เสถียรยานนท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ตลอดจนทีมงานเลขานุการนำโดย ผศ.ดร.ดรุษ ประดิษฐ์ทรง รองอธิการบดี จัดการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของสำนักคอมพิวเตอร์ เช่น การดำเนินการสนับสนุนการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา การจัดทำงบประมาณและยุทธศาสตร์ การบริหารความเสี่ยง การบริการวิชาการสู่ท้องถิ่น การสร้างรายได้ และการบริการองค์กรให้มีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 13 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์