*หมายเหตุ* 1. อบรมพัฒนาทักษะดิจิทัลฯ รอบสุดท้าย วันที่ 21 กันยายน 2567 ติดตามข้อมูล ข่าวสาร เพิ่มเติมทางเว็บไซต์ dldc.bsru.ac.th และ www.facebook.com/ccbsru 2. การแต่งกายเข้าร่วมอบรม ให้แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา 3. นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับ Serial Key กิจกรรมทักษะดิจิทัลบังคับ (มหาวิทยาลัย)